4 mẹo giúp bạn chọn một chiếc vòng tay phù hợp

 15/05/2019  Đăng bởi: Mira Gem

 

Thứ nhất, bạn nên xem làn da của mình, nếu bạn có một làn da trắng thì nên chọn các loại trang sức có màu sáng hẳn hoặc tối hẳn, né những màu trung tính vì chúng sẽ khiến bạn trông nhợt nhạt. Còn nếu bạn có một làn da ngăm đen thì đừng ngại ngần mà cứ chọn màu sáng, nó sẽ là điểm nhấn giúp bạn trông nổi bật.

Thứ hai, bạn nên xem vào kích cỡ cổ tay của mình, nếu bạn có một cổ tay tròn to thì hãy nên lựa chọn những vòng tay dây mảnh hoặc bản nhỏ và ngược lại một cổ tay nhỏ ốm thì nên đeo vòng bản to, chúng sẽ giúp bạn có một cái nhìn hài hòa, trông thon gọn hơn.

Vòng tay dạ quang

Thứ ba, bạn nên xem vào chiều dài cánh tay, nếu bạn có một cánh tay dài thì việc đeo mix nhiều chiếc vòng với nhau sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, chúng giúp cánh tay bạn nhìn sẽ cân đối, còn nếu tay ngắn thì không nên làm như vậy, vì đeo quá nhiều vòng sẽ làm cánh tay bạn trở nên rườm rà.

vòng tay hạt xanh

Thứ tư, bạn nên xem trang phục, nếu bạn đang diện một bộ đồ năng động thì hãy lựa những chiếc vòng tay đơn giản, phù hợp với cái nhìn tổng thể, còn nếu bạn diện một chiếc váy, hay trong những buổi tiệc tùng thì hãy phối một chiếc vòng tay có nhiều điểm nhấn, cầu kỳ vì chúng sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn rất nhiều.

Vòng tay ba màu

Đây chỉ là những gợi ý, còn tùy thuộc vào tính cách sở thích mà chắc chắn bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Nên nhớ con gái quan trọng nhất là làm đẹp, vì thế đừng ngần ngại chọn cho mình những phụ kiện tô thêm nét đáng yêu nhé <3

Tham khảo tất cả những mẫu trang sức gốm sứ của shop tại đây: https://hieusachmini.vn/trang-suc-phu-kien-gom-su

Viết bình luận của bạn: